MARC காட்சி

Back
ஸ்திரீபுருஷர்ஸகலரும் முக்கியமாய் அறிய வேண்டிய ஜனனமரணாசௌக ஸகல விஷயங்களையும் ஒருபக்கமாக எளிதில் அறியும் பொருட்டு, சுண்டப்பாளையம் வித்துவான் திருமலை ராமபத்திராசாரியரால் அனேக தர்மசாஸ்திரங்களில் பரிச்ரமப்பட்டு எடுத்துசேர்த்து இயற்றப்பட்ட ஸம்ஸ்க்ருத ஆசௌசஸங்க்ரஹமும் அகஸன்னிபாதமும் : அதற்கிணங்க ஸரியாக மொழிபெயர்த்து தமிழ்பிரதியுடன்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a ராமபத்திராசாரி, திருமலை - rāmapattirācāri, tirumalai
245 : _ _ |a ஸ்திரீபுருஷர்ஸகலரும் முக்கியமாய் அறிய வேண்டிய ஜனனமரணாசௌக ஸகல விஷயங்களையும் ஒருபக்கமாக எளிதில் அறியும் பொருட்டு, சுண்டப்பாளையம் வித்துவான் திருமலை ராமபத்திராசாரியரால் அனேக தர்மசாஸ்திரங்களில் பரிச்ரமப்பட்டு எடுத்துசேர்த்து இயற்றப்பட்ட ஸம்ஸ்க்ருத ஆசௌசஸங்க்ரஹமும் அகஸன்னிபாதமும் - stiripuruṣarsakalarum mukkiyamāy aṟiya vēṇṭiya jaṉaṉamaraṇācauka sakala viṣayaṅkaḷaiyum orupakkamāka eḷitil aṟiyum poruṭṭu cuṇṭappāḷaiyam vittuvāṉ tirumalai rāmapattirācāriyarāl aṉēka tarmacāstiraṅkaḷil paricramappaṭṭu eṭuttucērttu iyaṟṟappaṭṭa samskruta ācaucasaṅkrahamum akasaṉṉipātamum |b1 அதற்கிணங்க ஸரியாக மொழிபெயர்த்து தமிழ்பிரதியுடன் |c சுண்டப்பாளையம் திருமலை ரா ரங்காசாரியராலும், அ ரா திருவெங்கடாசாரியராலும் பதிப்பிக்கப்பட்டது.
260 : _ _ |a சுண்டப்பாளையம் |b பாகவதவர்த்திநீ அச்சுக்கூடம் |c 1911
300 : _ _ |a 4, 38 p.
546 : _ _ |a Bilingual
650 : _ _ |a சமயம்
700 : _ _ |a ரங்காசாரியர், திருமலை ரா.
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0050040
barcode : TVA_BOK_0050040
book category : பேழை
cover :
book :